NHẬN 288 ĐIỂM THƯỞNG MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN KHI CƯỢC NBA!

ƯU ĐÃI CƯỢC NBA NHẬN 288 ĐIỂM THƯỞNG MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN KHI CƯỢC NBA!

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 03/04/2017 (00:00 giờ GMT+8) đến 30/04/2017 (23:59 giờ GMT+8). Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các thành viên chơi với tiền VND.
Thành viên sẽ nhận 288 Điểm Thưởng MIỄN PHÍ mỗi tuần khi tham gia cược vào NBA tại Thể Thao Fun88 với ít nhất 30 vé cược trong một tuần, mỗi vé tối thiểu 50.000 VND.
Vé cược hợp lệ là vé cược vào NBA trong thời gian khuyến mãi. Những cược vào các giải bóng rổ khác không được tính cho khuyến mãi này.
Để tham gia khuyến mãi, thành viên đăng ký fun88 vui lòng nhấn chọn nút “Nhận Khuyến Mãi” phía trên điều khoản và điều kiện (lưu ý: thành viên cần đăng nhập để sử dụng chức năng này). Vui lòng kiểm tra kỹ tên đăng nhập, số điện thoại và địa chỉ email trước khi đăng ký (để thay đổi thông tin, liên hệ Chat Trực Tuyến). Thành viên vui lòng nhấn “Gửi” (không cần điền vào ô Nội Dung). Nếu không thực hiện theo đúng yêu cầu trên hoặc đăng ký nhiều hơn một lần, kết quả sẽ bị hủy.
Điểm Thưởng sẽ được cập nhật cho thành viên vào Thứ Tư hàng tuần nếu đăng ký tham gia được chấp nhận.
Thời gian áp dụng cho khuyến mãi này được tính như sau: một tuần bắt đầu từ Thứ Hai (12:00 giờ GMT+8) và kết thúc vào Chủ Nhật (11:59 giờ GMT+8).
Tất cả cược Hòa sẽ không được tính cho khuyến mãi này. Bất kỳ vé cược đặt tại tỷ lệ cược: DEC < 1.5, MY từ 0.01 đến 0.49, HK < 0.5, INDO < -2, US < -200 sẽ không được tính cho khuyến mãi này. Vui lòng chú ý chỉ có các vé cược tại Thể Thao Fun88 được tính cho khuyến mãi này. Các cược đặt vào sản phẩm khác như Thể Thao IM, Sòng bài, Keno, Cược Bán Lại hay các loại khác, sẽ không được áp dụng.
Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho Thể Thao Fun88 (không bao gồm Thể Thao IM).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s